Trang chủ » Tin tức » Khai giảng khóa học Dự toán online mới nhất trên toàn quốc.

Khai giảng khóa học Dự toán online mới nhất trên toàn quốc.

Khóa học Dự toán online cập nhật theo nghị định mới nhất. Khóa học dự toán Online trực tuyến trên toàn quốc, 90% bài tập thực hành thực tế

Khóa học dự toán online được tổ chức giảng dạy theo những văn bản quy phạm pháp luật, những nghị định và thông tư mới nhất nhằm giúp học viên nắm chắc và làm dự toán thành thạo sau khóa học.

• Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 18/06/2014 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015
  • NĐ số 10/2021/NĐ-CP; TT 11/2021/TT-BXD; 12/2021/TT-BXD; 13/2021/TT-BXD của Bộ XD…
  • Các quyết định, Định mức của Bộ XD ban hành liên quan đến công tác dự toán. Các đơn giá do các địa phương ban hành.
1. Ưu điểm của khóa học Dự toán Online:
  • Học thuận tiện và dễ dàng, Tiết kiệm thời gian đi lại
  • Chất lượng và hiệu quả như lớp học truyền thống
  • Tương tác trực tiếp với giảng viên giống như học trực tiếp trên lớp
2. Thành phần tham dự khóa học dự toán online:
  • Cán bộ làm công tác đo bóc khối lượng, lập dự toán công trình, công tác hồ sơ và thanh quyết toán công trình xây dựng. Cán bộ làm công tác vật tư, kế toán cần nắm bắt khối lượng và đơn giá.
  • Trưởng phó ban QLDA, cán bộ kỹ thuật, chủ nghiệm công trình, cán bộ làm công tác tư vấn giám sát công trình
  • Sinh viên có nhu cầu tham dự khóa học để trang bị kỹ năng cần thiết khi ra trường
  • Kỹ sư mới ra trường cần tập huấn nghiệp vụ để có đầy đủ kỹ năng làm việc tốt hơn
3. Sau khóa học dự toán online học viên sẽ nhận được gì?
  • Nắm chắc kiến thức về bản vẽ xây dựng, cách đọc bản vẽ xây dựng để bóc tách khối lượng thành thạo
  • Trang bị học viên kỹ năng tra cứu định mức nhanh, cách xây dựng đơn giá, cách xác định các loại chi phí trong dự toán.
  • Khóa học trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng trong việc đo bóc khối lượng các hạng mục công việc xây dựng và lập dự toán công trình.
  • Trang bị cho học viên viên nắm vững các văn bản pháp luật, các nghị định thông tư mới nhất liên quan đến hoạt động lập dự toán cũng như hoạt động xây dựng.
  • Sau khóa học học viên sẽ đọc bản vẽ và lập dự toán thành thạo các công trình theo các quy định hiện hành mới nhất, làm được việc luôn.
  • Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được
  • Kết thúc khóa học dự toán online học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc. Chứng nhận sẽ được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
4. Phương thức học lớp dự toán Online:

– Học trực tuyến qua phần mềm zoom, có thể học trên điện thoại hoặc máy tính

– Sau khi đăng ký học thành công, ban tổ chức sẽ gửi Lịch học tập của khóa học; Link và mật khẩu đăng nhập vào lớp học cho quý học viên.

– Đến giờ học, học viên bật máy tính, đăng nhập vào lớp học để xem giảng viên giảng bài trực tiếp.

– Tài liệu giáo trình, phần mềm thực hành sẽ được gửi đến quý học viên khi đăng ký học thành công

5. Thời gian khai giảng khóa học dự toán Online:

Thời gian khai giảng: Ngày 10/08/2024

+ Thời gian khóa học:

• Lịch học: Lớp học tối (18h15-20h45);
  • Thời lượng học: 9 buổi
6. Kinh phí khóa học Dự toán online:
Khóa họcHọc phí
  • Dự Toán
1.200.000đ/học viên

(Tặng phần mềm Dự Toán)

* Ưu đãi giảm học phí

– Nhóm từ 2 ngườiGiảm 100.000đ/người
– Nhóm từ 4 ngườiGiảm 200.000đ/người

* GHI CHÚ:

• Các hình thức ưu đãi học phí có thể áp dụng đồng thời cùng nhau
  • Học phí trọng gói đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, hóa đơn… không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác trong quá trình học.
7. Giảng viên khóa học dự toán và bóc tách khối lượng công trình:
  • Khóa học được giảng dạy bởi các kỹ sư dạn dày kinh nghiệm từ các tổng công ty lớn và các trường đại học đầu ngành. Với bề dày kinh nghiệm từ 5-10 năm trong công tác dự toán dự thầu và thanh quyết toán, giảng viên của khóa học sẽ truyền đạt lại những kiến thức tốt nhất, những trải nghiệm thực tế nhất để học viên có kỹ năng làm việc hiệu quả khi học xong
8. Lý do bạn nên tham dự khóa học dự toán online tại đây:
  • Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên
  • Mục tiêu lớp học là truyền đạt kỹ năng và thực hành, Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế.
  • Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa học dự toán công trình. 90% khóa học là thực hành
  • Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi
  • Hỗ trợ trọn đời sau khóa học, Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.
  • Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình học

9. Đăng ký khóa học dự toán Online.

Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học quý học viên vui lòng liên hệ đăng ký:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECD
+Cơ sở 1: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
+Cơ sở 2: Khu văn hóa nghệ thuật Mai dịch, Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Hỗ trợ qua Zalo: