Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo ngắn hạn » Chứng chỉ » An toàn lao động » Khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động theo quy định mới nhất toàn Quốc

Khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động theo quy định mới nhất toàn Quốc

Khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động theo quy định mới nhất, khai giảng hàng tháng, cấp Chứng chỉ An toàn Lao động theo quy định mới có giá trị toàn Quốc

1. Thành phần tham dự Khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động:

– Khóa huấn luyện được tổ chức cho cán bộ, nhân viên, công nhân làm việc trong các lĩnh vực Sản xuất, Xây dựng, Điện, Hóa chất, Làm việc trên cao, Vận hành thiết bị nâng … được phân nhóm cụ thể  như sau:

• Nhóm 1: Người làm quản lý
  • Nhóm 2: Người làm công tác quản lý an toàn, vệ sinh lao động.
  • Nhóm 3: Tất cả những người lao động làm công việc có yêu câu nghiêm ngặt về công tác an toàn, vệ sinh lao động.
  • Nhóm 4: Là những người lao động không thuộc nhóm 1, 2, 3
  • Nhóm 5: An toàn trong y tế
  • Nhóm 6: An toàn lao động sinh viên.

– Mỗi đơn vị sẽ có quy mô và lĩnh vực hoạt động khác nhau, do đó hồ sơ về An toàn lao động cũng khác nhau. Quý anh chị vui lòng liên hệ Hotline: 0822 86 5858 để được tư vấn cụ thể về hồ sơ ATLĐ áp dụng đúng chính xác, cụ thể cho đơn vị của mình!

2. Học phí khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động:

Khóa học ATLĐ

1. An toàn lao động nhóm 1,2,3

2. An toàn lao động nhóm 4

3. An toàn lao động nhóm 5

4. Giám sát an toàn

5. So cấp cứu, so cứu, cấp cứru tại nơi làm việc

6. Giấy chứng nhận ATLĐ

7. ATLĐ điện và ATLĐ hóa chất

…00.000đ

Ghi chú:

– Quý đơn vị có nhiều công nhân, nhiều cán bộ đăng ký đi học sẽ được ưu đãi học phí riêng, vui lòng liên hệ hotline: 0822 86 5858 để được tư vấn cụ thể.
– Học phí trọng gói đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, hóa đơn… không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác trong quá trình học.

3. Địa điểm và thời gian khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động:
Tại Hà Nội

– KG: Tối thứ 6 hàng tuần (học tối 18h-21h)

• Lớp Online: Học online trực tuyến qua phần mềm Zoom
Tỉnh thành phố khác Địa điểm: Học Online trực tuyến qua phần mềm Zoom
4. Giảng viên khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động:

Khóa huấn luyện được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên, huấn luyện viên hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm, đã tham gia huấn luyện cho các tập đoàn, tổng công ty lớn

5. Lý do bạn nên tham dự khóa học huấn luyện Chứng chỉ An toàn Lao động:
  • Giáo trình đầy đủ trực quan dễ hiểu, update theo các quy định mới nhất
  • Đầy đủ công cụ giảng dạy học tập, học viên học tập, thực hành tiếp thu bài dễ dàng
  • Lịch học linh động, có thể tổ chức tại đơn vị có nhu cầu
  • Tư vấn hỗ trợ sau khóa học, hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về An toàn vệ sinh lao động để đơn vị yên tâm sản xuất kinh doanh