Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo ngắn hạn » Chứng chỉ » Khóa học VSTEP và lịch thi tháng 9 10 2024

Khóa học VSTEP và lịch thi tháng 9 10 2024

Hướng dẫn quy trình đăng ký, tham gia khóa học

1 – ĐĂNG KÝ & HOÀN THIỆN LỆ PHÍ

Học viên muốn đăng ký tham gia khóa luyện thi Vstep tại IECD có thể đăng ký theo 2 cách

• Cách 1 – Đăng ký trực tiếp: Học viên tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh IECD để nộp hồ sơ và hoàn thiện lệ phí thi.
  • Cách 2 – Đăng ký trực tuyến: Học viên để lại thông tin trên website, hoặc liên hệ theo hotline: 0822 865 858 để được hướng dẫn đăng ký và nộp lệ phí thi.

Hồ sơ đăng kí:

• Phiếu đăng ký dự thi cấp chứng chỉ (dán 02 ảnh 4×6 theo mẫu, chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
  • Bản sao Chứng minh thư nhân dân có công chứng hoặc thẻ căn cước công dân.

Lệ phí dự thi:

• Đối với thí sinh của các trường, đơn vị giảng dạy, thu 1.100.000đ/người, khi nộp lệ phí thi phải nộp kèm theo bản photo thẻ sinh viên.
  • Bậc 2 (A2): 1.500.000 đ/thí sinh
  • Bậc 3-5 (B1, B2, C1): 1.800.000đ/thí sinh tự do

Sau khi đăng ký và hoàn thiện lệ phí thi, học viên sẽ được nhận hợp đồng đào tạo của VNI. Đối với học viên đăng ký trực tuyến,VNI sẽ gửi hợp đồng đào tạo về địa chỉ mà học viên cung cấp.

2 – NHẬN TÀI LIỆU & PHỔ BIẾN QUY ĐỊNH LỚP HỌC

• Sau khi nhận hợp đồng đào tạo, Cán bộ Quản lý lớp sẽ liên hệ để phổ biến quy định lớp học, thêm học viên vào nhóm lớp và gửi giáo trình, tài liệu khóa học cho học viên qua email.
  • Học viên kiểm tra email để nhận tài liệu, cập nhật thông tin về lớp học trên nhóm lớp.

3 – THAM GIA KHÓA HỌC

Hình thức học: Học trực tuyến qua Zoom, Meet có sự hướng dẫn của Cán bộ quản lý lớp

Thời hạn đăng ký học:

• Không giới hạn, học viên được hỗ trợ chuyển sang khóa học có lịch gần nhất nếu lớp đã đủ học viên đăng ký.
  • Học viên muốn tham gia lớp đã khai giảng (trong trường hợp lớp đó chưa đủ số lượng) sẽ được ghép lớp để học đủ số buổi quy định.

Quyền lợi được hưởng:

• Nhận tài liệu học miễn phí ngay sau khi đăng ký học.
  • Nhận hợp đồng đào tạo cam kết đầu ra 100%.
  • Thu học phí 01 lần duy nhất, không phát sinh phụ phí
  • Hỗ trợ bảo lưu khóa học cho học viên trong vòng 06 tháng
  • Trước ngày vào học, trước giờ học, Quản lý lớp sẽ thông báo, nhắc nhở học viên vào học. Nếu học viên gặp khó khăn trong việc vào lớp, Quản lý lớp sẽ hỗ trợ, hướng dẫn học viên vào học.
  • Học viên có việc cá nhân không thể tham gia buổi học cần báo lại cho Quản lý lớp để được hỗ trợ xếp lịch bù buổi nghỉ, đảm bảo đúng thời lượng khóa học.

4 – THI VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ

• Sau khi học viên hoàn thành khóa học và đăng ký được lịch thi, Quản lý lớp sẽ cập nhật các thông tin về kỳ thi qua nhóm lớp.
  • Sau khi thi, học viên cập nhật kết quả thi, lịch trả chứng chỉ qua thông báo trong nhóm lớp
  • Sau khi học viên thi đạt chứng chỉ, hợp đồng đào tạo sẽ tự động hết hiệu lực trong vòng 06 tháng.
  • Thời gian cấp chứng nhận: 10 ngày biết kết quả online, 20 ngày sau nhận chứng nhận.

5 – LIÊN HỆ TƯ VẤN KHÓA HỌC:

Quý học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn đầy đủ và chi tiết:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECD
+Cơ sở 1: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
+Cơ sở 2: Khu văn hóa nghệ thuật Mai dịch, Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Hỗ trợ qua Zalo: