Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Khai giảng lớp chức danh nghề nghiệp giáo viên Thông tư 08

Khai giảng lớp chức danh nghề nghiệp giáo viên Thông tư 08

Căn cứ Thông tư số: 08/2023/TT-BGDĐT. Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư số 01/2021/TT-BGDĐT, 02/2021/TT-BGDĐT, 03/2021/TT-BGDĐT, 04/2021/TT-BGDĐT ngày 02 tháng 02 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông báo

Khai giảng lớp Chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT theo Thông tư 08

Thông tin khóa bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT:

Thời gian học:

• Khai giảng ngày 10/10, học vào tối thứ 2 – 4 – 6 (18g30 – 21g30), khai giảng thường xuyên khi đủ 50 học viên/lớp.

Đối tượng học:

• Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT công lập và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp; các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng, theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Hình thức học:

• Trực tuyến qua ứng dụng zoom

Giảng viên:

• Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục – Sư phạm, có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực Giáo dục – Sư phạm

Học phí:

• 1.800.000 – 2.500.000 VND/học viên (giảm thêm 500.000 đồng cho sinh viên các Trường; học viên sau đại học của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG, ĐHSP; cựu sinh viên/học viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG, ĐHSP hoặc đóng theo nhóm từ 03 người)

Hồ sơ khóa học:

• Đơn đăng ký, Bằng tốt nghiệp cao nhất (từ Cử nhân trở lên)
  • 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ sẽ triển khai sau ở cuối khóa học.

Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên các cấp được xây dựng nhằm cung cấp, cập nhật kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên hạng cao hơn.

Mọi thắc mắc quý học viên có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng liên hệ đăng ký:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECD
+Cơ sở 1: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
+Cơ sở 2: Khu văn hóa nghệ thuật Mai dịch, Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Hỗ trợ qua Zalo: