Trang chủ » Tin tức » Khai giảng khóa học Autocad Cơ bản và Nâng cao mới nhất

Khai giảng khóa học Autocad Cơ bản và Nâng cao mới nhất

Khai giảng khóa học Autocad cơ bản và nâng cao mới nhất trong tháng, lớp học 90% thực hành thực tế, đăng ký sớm nhận ưu đãi và tặng phần mềm dự toán bản Full.

1. Mục tiêu của khóa học Autocad Cơ bản và Nâng cao:

• Hầu hết các học viên học tập và làm việc trong các ngành kỹ thuật đều đã biết đến phần mềm Autocad và nắm được một số lệnh cơ bản trong AutoCAD. Tuy nhiên, nhiều bạn còn mơ hồ, lúng túng không biết khi muốn thể hiện một bản vẽ thì cần bắt đầu từ đâu, thể hiện bản vẽ thế nào và trình bày in ấn ra sao, làm sao để vẽ nhanh hơn, đúng tiêu chuẩn và đẹp hơn… Điều này sẽ là khó khăn cho các bạn sinh viên khi làm đồ án, và các kỹ sư muốn có kỹ năng vẽ thành thạo và chuyên nghiệp để áp dụng vào công việc của mình
  •  Khóa học autoca được thiết kế chuẩn nhất và thực tế nhất nhằm trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng thể hiện bản vẽ kỹ thuật một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin.

2. Học viên sẽ học được gì sau khóa học Autocad Cơ bản và Nâng cao:

Phần Cơ bảnPhần  Nâng cao
  1. Nắm bắt được giao diện Autocad
  2. Thiết lập cơ bản khi dùng Autocad
  3. Sử dụng thành thạo các lệnh tắt, cách nhập lệnh, kết thúc lệnh, nhập dữ liệu
  4. Sử dụng thành thạo lệnh vẽ, hiệu chỉnh cơ bản
  5. Sử dụng thành thạo các lệnh về Text viết chữ, Dim đo kích thước, Hatch tô vật liệu
  6. Nắm bắt được cách tạo và sử dụng Block, Layer trong Autocad
  7. Tự triển khai bản vẽ kỹ thuật một cách thành thạo và khoa học
  8. Nắm rõ cấu trúc, cách trình bày một bản vẽ thiết kế đồng bộ, chuyên nghiệp, đúng quy trình, tiêu chuẩn
  1. Các kỹ năng vẽ nhanh: Đặt lại lệnh, sử dụng Lisp, VBA, Express Tool, các thủ thuật trong AutoCAD
  2. Thiết lập bản vẽ từ ban đầu: Đơn vị, tỷ lệ, Layer, Text, Dim, Hatch, …
  3. Các bước triển khai bản vẽ: Vẽ từ các đối tượng tổng quan => đến chi tiết.
  4. Sử dụng Block Attribute, Block Dynamic, Field.
  5. Sử dụng Xref, Layout, in ấn hồ sơ.
  6. Hướng dẫn các mẹo vẽ, kinh nghiệm sử dụng Autocad trong công việc thực tế.
  7. Bóc tách được khối lượng từ bản vẽ đã thể hiện.

3. Đối tượng tham dự lớp học:

• Sinh viên các ngành kỹ thuật như: Xây dựng, kiến trúc, công trình, điện, viễn thông, cơ khí… (sinh viên năm thứ 2 trở lên)
  • Kỹ sư, cán bộ, người đang đi làm muốn học tập để nâng cao kỹ năng của mình

4. Thời gian và địa điểm khóa học Autocad Cơ bản và Nâng cao:

STTKhóa học Autocad
Khai giảng
  • Khai giảng: 18h15 ngày 10 và 25 hàng tháng
Thời gian học
  • 18h15-20h45
Thời lượng      Tổng khóa học 9 buổi tối
Hỗ trợ sau khóa học: Hỗ trợ trọn đời sau khóa học, thông qua emailHotline: 0822 86 5858 học viên có thể dễ dàng trao đổi với trung tâm, với giảng viên, và với các học viên khác trên toàn quốc để được tư vấn giải đáp và giúp đỡ.

5. Học phí khóa học Autocad:

Khóa họcHọc phí
  • Autocad
1.200.000đ/học viên

* Ưu đãi giảm học phí

– Nhóm từ 2 ngườiGiảm 100.000đ/người
– Nhóm từ 4 ngườiGiảm 200.000đ/người

* GHI CHÚ:

• Các hình thức ưu đãi học phí có thể áp dụng đồng thời cùng nhau
  • Học phí trọng gói đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, hóa đơn… không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác trong quá trình học.

6. Giảng viên khóa học Autocad Cơ bản và Nâng cao:

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên uy tín từ các trường đại học Xây Dựng, ĐH Giao thông, và các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thực tế đang công tác tại các doanh nghiệp XD hàng đầu.

7. Lý do bạn nên tham dự khóa học autocad:

• Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng vẽ thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học.
  • Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành
  • Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình  học
  • Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học
  • Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

8. Cấp chứng nhận hoàn thành sau khóa học Autocad:

Kết thúc khóa học Autocad, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, chứng nhận có giá trị trên toàn quốc.

9. Đăng ký lớp học Autocad Cơ bản và Nâng cao tại Hà Nội:

Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học quý học viên vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECD
+Cơ sở 1: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
+Cơ sở 2: Khu văn hóa nghệ thuật Mai dịch, Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Hỗ trợ qua Zalo: