Trang chủ » Tin tức » Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ của Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2024, tại Văn phòng số 475, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

TS Lê Công Lương, thay mặt Lãnh đạo Liên hiệp Hội công bố Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Viện trưởng

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam có TS Lê Công Lương, Phó Tổng Thư ký.

Đại biểu khách mời có Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, nguyên Chính ủy Trường Đại học Văn hóa, Nghệ thuật Quân đội. Đại tá, Nguyễn Đức Thắng, nguyên Trưởng Ban của Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn Quân sự. Ông Nguyễn Văn Thảo, doanh nhân đồng hành cùng Viện. TS. Võ Thế Quân, Chủ tịch Hội đồng Trường THPT Đông Đô, Hà Nội. TS Hồ Quang Hòa, Tổng Biên tập Tạp chí Tâm Lý – Giáo dục. Bà Phan Thị Niềm, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục và Phát triển AM.

Về phía Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục có PGS.TS Tô Bá Trượng, Viện trưởng, PGS.TS Nguyễn Gia Cầu, Bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng cùng cán bộ, nhân viên các Ban và các Trung tâm trực thuộc Viện.

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS Tô Bá Trượng, Viện trưởng đã phát biểu ý kiến giới thiệu chung về Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục và mục đích, nội dung của buổi Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

TS Lê Công Lương, Phó Tổng Thư ký, thay mặt cho Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam công bố các Quyết định:

– Quyết định Công nhận Hội đồng Quản lý Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục nhiệm kỳ 2024-2029. Hội đồng gồm 5 thành viên, do PGS.TS Tô Bá Trượng làm Chủ tịch.

– Quyết định Bổ nhiệm PGS.TS Trần Đình Tuấn giữ chức Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục.

Tiếp đó, TS Lê Công Lương đã phát biểu ý kiến chúc mừng, giao nhiệm vụ cho Viện và cho tân Phó Viện trưởng PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Hội đồng Quản lý Viện NCHTPTGD nhiệm kỳ 2024-2029

PGS.TS Tô Bá Trượng, Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục phát biểu ý kiến cảm ơn Lãnh đạo LHH, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của LHH trong thời gian tới. Cảm ơn các đại biểu đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Viện trong thời gian tới.

PGS.TS Trần Đình Tuấn, tân Phó Viện trưởng phát biểu ý kiến cảm ơn Ban Lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KTVN, cảm ơn Cấp ủy, chi bộ đảng, Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Viện đã tin tưởng, giới thiệu, bổ nhiệm giữ chức vụ quan trọng này. PGS.TS Trần Đình Tuấn, cam kết sẽ thực hiện đầy đủ chức trách của người Phó Viện trưởng, đồng thời vẫn tiếp tục kiêm Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện. Luôn phấn đấu và nhắc nhở bản thân phải trở thành tấm gương để cán bộ, nhân viên trẻ trong Viện noi theo. Luôn khiêm tốn học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Viện trong giai đoạn mới. Xin hứa sẽ phát huy toàn bộ trách nhiệm, trình độ năng lực của bản thân để cùng với tập thể cán bộ, nhân viên của Viện phấn đấu xây dựng Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục từng bước trở thành một mô hình có uy tín, thương hiệu trong toàn quốc, góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới nâng cao chất lượng GD&ĐT đáp ứng yêu của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước trong bối cảnh mới.

PGS.TS Trần Đình Tuấn, Phó Viện trưởng phát biểu ý kiến

Các đại biểu tham dự phát biểu ý kiến nói lên cảm nghĩ của mình, tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng Trần Đình Tuấn và cùng chụp ảnh lưu niệm. Buổi Lễ diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, trang trọng và ấm cúng.