Tập đoàn giáo dục VNI thông báo mở các lớp học nghiệp vụ ngắn hạn, cấp chứng chỉ quản lý khách sạn – nhà hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố HCM, Cần Thơ, Phú Quốc…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh, sinh viên trên khắp các tỉnh/ thành.
Khóa học nghiệp vụ quản trị khách sạn – nhà hàng dành cho những bạn có nhu cầu làm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn (Bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS, THPT trở lên) là có thể tham dự khóa đào tạo nghiệp vụ này. Hoặc dành cho những cán bộ, nhân viên đã, đang công làm việc trong các khách sạn – nhà hàng mà chưa có chứng chỉ nghề nghiệp, và mọi đối tượng muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
Khóa học nghiệp vụ quản lý khách sạn – nhà hàng kéo dài từ 3 tháng – 6 tháng (lý thuyết + Thực hành) theo khung chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.
1. Đối tượng tham gia
+ Những người chưa có chứng chỉ nghề nghiệp
+ Các Khách sạn – nhà hàng muốn nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên
+ Khách sạn – nhà hàng mới thành lập, hoặc muốn nâng hạng “SAO” cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ…
=> Nhà trường nhận đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị có nhu cầu, linh hoạt thời gian – tiết kiệm chi phí.
2. Nội dung chương trình
HỌC PHẦN | NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH |
Học phần 1: Tổng quan ngành NHKS và các kỹ năng thành công | Tổng quan và định hướng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn |
Các thuật ngữ sử dụng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn | |
Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành dịch vụ | |
Nghệ thuật giải quyết than phiền | |
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp | |
Học phần 2: Nghiệp vụ lễ tân | Ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn |
Nghiệp vụ đặt buồng | |
Nghiệp vụ lễ tân | |
Nghiệp vụ tổng đài, dịch vụ văn phòng và kiểm toán đêm | |
Ôn tập nghiệp vụ lễ tân | |
Thi nghiệp vụ lễ tân | |
Học phần 3: Nghiệp vụ buồng phòng | Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công cụ dụng cụ của bộ phận buồng phòng |
Quy trình làm việc của bộ phận buồng phòng | |
Cách sử dụng hóa chất vệ sinh | |
Ứng dụng sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp | |
Quy trình dọn buồng | |
Trang trí phòng khách theo chủ đề | |
Ôn tập nghiệp vụ buồng phòng | |
Thi nghiệp vụ buồng phòng | |
Học phần 4: Nghiệp vụ nhà hàng | Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới |
An toàn vệ sinh thực phẩm | |
Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế | |
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu | |
Chuyên đề bánh ngọt | |
Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy bar | |
Tổng quan rượu vang | |
Chuẩn bị và bố trí bàn | |
Tiêu chuẩn phục vụ bàn | |
Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc | |
Các hình thức phục vụ khác | |
Trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ bàn | |
Thực hành quy trình vận hành nhà hàng | |
Ôn tập nghiệp vụ nhà hàng | |
Thi nghiệp vụ nhà hàng | |
Học phần 5: Nghiệp vụ quản lý | Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và phòng chống cháy nổ |
Tổng quan về công tác giám sát NHKS | |
Quản trị các hoạt động tài chính | |
Hiệu quả kinh doanh | |
Marketing trong ngành dịch vụ | |
Quản lý thương hiệu | |
Quản trị ẩm thực | |
Quản trị cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ | |
Quản trị nhân sự | |
Kỹ năng đào tạo nghề | |
Tổng quan dự án đầu tư | |
Quản lý và tổ chức sự kiện | |
Thi kỹ năng đào tạo nghề | |
Thi thuyết trình concept |
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VNI
Điện thoại: 0822 86 5858 – 0823 86 5858
Trụ sở chính: Số 89, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Văn phòng tuyển sinh: Số 475, Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm
Văn phòng tuyển sinh: Số 71, Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh
Văn phòng tuyển sinh: Số 68, đường Lê Hồng Phong, Thành Phố Bắc Giang