Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Các khóa bồi dưỡng » Tin học » Thông báo tổ chức ôn tập thi ứng dụng CNTT cơ bản theo TT 03/2014

Thông báo tổ chức ôn tập thi ứng dụng CNTT cơ bản theo TT 03/2014

– Căn cứ theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT – BTTTT giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo với Bộ Thông tin và truyền thông quy định về việc thi và cấp chứng chỉ tin học.

– Chứng chỉ  tin học mới đạt chuẩn theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT sẽ thay thế cho tất cả các chứng chỉ tin học loại A,B,C cũ trước đây như chứng chỉ tin học A, chứng chỉ tin học B, Chứng chỉ tin học C.

Thông Báo tuyển sinh cấp chứng chỉ tin học theo thông tư 03 bộ giáo dục và đào tạo.

Đối Tượng Tham Gia Thi Cấp Chứng Chỉ Tin Học

– Đối tượng tham gia thi chứng chỉ tin học là các cá nhân có nhu cầu nâng cao trình độ, hoàn thiện hệ thống văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu
 – Người thi công chức, viên chức, nâng ngạch, chuyển ngạch, nâng lương, xin việc….
 – Cán bộ Giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT…..