Trang chủ » Giới Thiệu » Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ khóa học Quản lý bệnh viện

Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ khóa học Quản lý bệnh viện

Căn cứ Thông tư số: 32/2023/TT-BYT ngày 31 tháng 12 năm 2023 của Bộ Y tế về việc quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh;

Căn cứ Thông tư số: 19/2013/TT-BYT ngày 12 tháng 7 năm 2013 về Hướng dẫn quản lý chất lượng bệnh viện;

Căn cứ nhu cầu của học viên.

Tuyển sinh khóa học Quản lý bệnh viện

Quản lý bệnh viện là một nhiệm vụ phức tạp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với sự phát triển nhanh chóng của y học và công nghệ y tế, cùng với thách thức từ môi trường và yêu cầu ngày càng cao từ người bệnh, việc quản lý bệnh viện đặt ra nhiều vấn đề quan trọng. Làm thế nào để tối ưu hóa hoạt động bệnh viện, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả, và đồng thời duy trì tính bền vững của tổ chức là những thách thức quan trọng cần được xem xét một cách cẩn thận trong quản lý bệnh viện.

1. Đối tượng học viên

– Lãnh đạo bệnh viện, Lãnh đạo Phòng/Ban/Khoa, Nhà quản lý y tế các cấp

– Nhà quản lý y tế trong tương lai hoặc các cá nhân muốn hiểu rõ hơn về quản lý bệnh viện

– Cán bộ trong diện quy hoạch và những cá nhân khác có nhu cầu.

– Sinh viên đã tốt nghiệp trong lĩnh vực y tế…

2. Nội dung khoá học:

– Tổng quan về vị trí, chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của hệ thống khám bệnh, chữa bệnh

– Luật Bảo hiểm y tế

– Luật Khám chữa bệnh

– Kỹ năng lãnh đạo và quản lý

– Tự chủ y tế

Mục tiêu khoá học:

+ Trình bày được lý thuyết quản lý, lãnh đạo và công tác quản lý bệnh viện: quản lý nguồn nhân lực, quản lý chất lượng, quản lý thông tin, quản lý tài chính, quản lý dược, quản lý vật tư y tế, kiểm soát nhiễm khuẩn, dinh dưỡng lâm sàng, chăm sóc khách hàng.

+ Nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý, nâng cao chất lượng bệnh viện

+ Ứng dụng được kiến thức quản lý, lãnh đạo và công tác quản lý bệnh viện: quản lý nguồn nhân lực, quản lý chất lượng, quản lý thông tin, quản lý tài chính, quản lý dược, quản lý vật tư y tế, kiểm soát nhiễm khuẩn, dinh dưỡng lâm sàng, chăm sóc khách hàng

3. Chi tiết hóa học

– Số lượng khóa học: 10 khóa/năm

– Thời gian đào tạo: 48 tiết/khóa

– Số lượng học viên: 30 hv/lớp

– Hình thức học: học trực tiếp, trực tuyến tùy theo nhu cầu học viên

– Học phí: 3.000.000 đ/học viên

Khai giảng liên tục khi đủ số lượng học viên/lớp

4. Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ khi đạt yêu cầu thi kiểm tra các học phần. Chứng chỉ do các cơ sở đào tạo được Bộ Y tế cấp mã về đào tạo liên tục cấp nên chứng chỉ có giá trị lưu hành toàn quốc và có giá trị pháp lý trong việc bổ sung hồ sơ chứng chỉ hành nghề.

5. Giảng viên phụ trách giảng dạy khóa học:

– Các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành đã có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại các trường Đại học và bệnh viện lớn.

Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng liên hệ đăng ký:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECD
+Cơ sở 1: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
+Cơ sở 2: Khu văn hóa nghệ thuật Mai dịch, Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Hỗ trợ qua Zalo: