Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo Cao đẳng » Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC

Thông báo chiêu sinh lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người vừa đi làm nhưng vẫn có thể theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  là 20 tháng (mỗi học kỳ 5 tháng) dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. Học viên được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên Ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Giải đáp thắc mắc theo ngành Y khối A có học được không?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  học Thứ 7 CN là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm muốn học để có tấm bằng Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ  cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH để được ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc Bệnh viện hoặc học liên thông Đại học Y Dược .

Học CĐ Y Dược TPHCM nên học ở đâu?

Năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn chuyển đổi ngành Dược hệ văn bằng 2, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, CN. Điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Dược sĩ bán thuốc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 bao gồm:

• 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Liên hệ nộp hồ sơ tại:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

Trụ sở chính: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Cơ sở 2: Khu Văn hoá nghệ thuật, Số 89 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Cở sở 3 : Nhà Văn Hoá Lao Động Tỉnh Bắc Giang, 68 Lê Hồng Phong, TP. Bắc Giang