Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo Đại học » Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp thú y học cuối tuần ở Hà Nội

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp thú y học cuối tuần ở Hà Nội

Trường trung cấp thú y thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp thú y học cuối tuần ở Hà Nội cho những người đã có một văn bằng ở ngành bất kỳ.

Chương trình đào tạo thú y là chương trình đào tạo dành cho tất cả những học viên đã tốt nghiệp bậc trung cấp trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ, mục đích học thêm thú y là để bồi dưỡng thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

TUYỂN SINH LỚP THÚ Y HỌC CUỐI TUẦN Ở HÀ NỘI

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường trung cấp thú y tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 trung cấp thú y học cuối tuần tại Hà Nội. Ưu điểm khi học văn bằng 2 tại Trường Trung cấp Thú Y  là: thời gian học linh động (học thứ 7 và chủ nhật); thời gian đào tạo chỉ 10 tháng; chương trình đào tạo chú trọng thực hành; chi phí học tập tiết kiệm; điều kiện xét tuyển đơn giản; cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC THÚ Y TẠI HÀ NỘI

Thí sinh có nhu cầu theo học thú y cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký học:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

Trụ sở chính: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Cơ sở 2: Khu Văn hoá nghệ thuật, Số 89 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Cở sở 3 : Nhà Văn Hoá Lao Động Tỉnh Bắc Giang, 68 Lê Hồng Phong, TP. Bắc Giang