Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo ngắn hạn » Nghiệp vụ » Nghiệp vụ quản lý giáo dục mầm non » Phát triển kỹ năng quản lí và hoạt động thư viện ở trường mầm non

Phát triển kỹ năng quản lí và hoạt động thư viện ở trường mầm non

Trung tâm Gen-Z, thuộc Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục tổ chức chương trình bồi dưỡng quản lí và hoạt động thư viện tại trường mầm non. Chương trình nhằm mục đích giúp giáo viên mầm non và những người đi làm có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lí và hoạt động thư viện tại trường mầm non.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ đạt được nhiều kiến thức và năng lực về cách lựa chọn sách cho trẻ mầm non, xây dựng môi trường đọc sách trong trường mầm non, lên kế hoạch tổ chức các chương trình hoạt động tại thư viện, và đề xuất các hoạt động thư viện/góc đọc sách tại trường mầm non. Đồng thời sẽ phát triển khả năng tự nghiên cứu các nội dung liên quan tới chương trình, thiết kế được các hoạt động liên quan tới thư viện, và đam mê và trách nhiệm với công việc.

Chương trình bồi dưỡng sử dụng phương pháp giáo dục và học tập tích cực, lý thuyết kết hợp với trao đổi thảo luận theo nhóm để phát huy tư duy sáng tạo của người học. Giáo viên được thực hành ứng dụng xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động liên quan tới thư viện trường mầm non và trao đổi kinh nghiệm với nhau về tổ chức các hoạt động liên quan tới thư viện trường mầm non.

Chương trình bồi dưỡng kéo dài trong 10 ngày, gồm tổng số 100 tiết, trong đó có 15 tiết lý thuyết và 85 tiết thực hành và thảo luận. Học viên có thể nghiên cứu trước các vấn đề cần quan tâm và gửi phiếu hỏi để giảng viên chuẩn bị nội dung phù hợp.

Nội dung đào tạo

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

Trụ sở chính: Số 60, phố Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Cơ sở 2: Khu Văn hoá nghệ thuật, Số 89 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội