Trang chủ » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo ngắn hạn » CCDNN » CCD giáo viên » Thông báo khai giảng lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp dành cho giáo viên năm 2022

– Căn cứ vào quyết định số 358/QD – BGDĐT ngày 11/02/2020 của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ và tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhân viên thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học và trường chuyên biệt công lập.

Viện nghiên cứu hợp tác phát triền giáo dục – IECD phối hợp cùng Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhân viên thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học và trường chuyên biệt công lập cụ thể như sau:

1. Đổi tượng bồi dưỡng

Nhân viên thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học và trường chuyên biệt công lập, bao gồm: Trường trung học cơ sở; trường trung học cơ sở bán trú cấp trung học cơ sở; trường trung học phổ thông dân lập nội trú huyện; trường trung học phổ thông; trường trung học phổ thông chuyên; trường trung học phổ thông dân tộc nội trú tỉnh; trường trung học phổ thông có nhiều cấp học; trường dự bị đại học và dành cho người khuyết tật.

2. Kinh phí đào tạo: 3.000.000/01 khóa học.

3. Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên

4. Hồ sơ đăng ký gồm:

• Đơn đăng ký học theo mẫu
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp bản sao có công chứng;
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4 (4 cái)

5. Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 4 năm 2022

6. Liên hệ mua và nộp hồ sơ tại: Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục – IECD, số 89 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.