Trang chủ » Nghiên Cứu Khoa Học » Tin hoạt động khoa học » Sáng kiến kinh nghiệm của tác giả Bùi Công Huy xếp loại xuất sắc

Sáng kiến kinh nghiệm của tác giả Bùi Công Huy xếp loại xuất sắc

Ngày 14 tháng 2 năm 2023, tại hội trường tầng 6, tòa nhà Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục đã tổ chức họp Hội đồng khoa học đánh giá, xét công nhận sáng kiến kinh nghiệm năm 2023 của tác giả Bùi Công Huy, Giám đốc Trung tâm công nghệ giáo dục HND EDU.

Quang cảnh cuộc họp hội đồng khoa học

Tham dự cuộc họp có 7 thành viên trong Hội đồng bao gồm: PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Chủ tịch Hội đồng; PGS, TS. Tô Bá Trượng – Ủy viên, PGS.TS. Nguyễn Gia Cầu – Ủy viên; TS. Nguyễn Phú Tuấn – Ủy viên; PGS.TS. Nguyễn Dục Quang – Phản biện 1; Ths. Lê Văn Vàng – Phản biện 2; Th.s. Ngô Quang Binh – Thư kí hội đồng cùng đại diện các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan.

Ông Bùi Công Huy báo cáo kết quả và trả lới các câu hỏi của Hội đồng

PGS.TS. Nguyễn Dục Quang nhận xét phản biện

PGS.TS. Nguyễn Gia Cầu nhận xét, đánh giá cao đề tài

PGS,TS Trần Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng kết luận buổi đánh giá

– Sáng kiến kinh nghiệm của tác giả Bùi Công Huy đề cập đến một lĩnh vực có tính thời sự trong thực tiễn giáo dục, thiết thực đối với các nhà trường trong quá trình đổi mới giáo dục và đào tạo.

– Nội dung của sáng kiến kinh nghiệm có tính mới, sáng tạo, độc đáo, phù hợp với xu hướng phát triển của lý luận và thực tiễn giáo dục hiện đại. Phương pháp nghiên cứu có độ tin cậy khoa học.

– Phần mềm đồng bộ bài giảng điện tử với thời khóa biểu có thể ứng dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng học sinh, từ cấp học mầm non, đến tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trường trung cấp, các trung tâm dạy học ngoại ngữ. Có khả năng ứng dụng mở rộng cho nhiều môn học.

– Ứng dụng phần mềm đồng bộ bài giảng điện tử với thời khóa biểu sẽ giúp giáo viên và học sinh nâng cao được khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động dạy và học, kích thích tính hứng thú của học sinh trong tìm tòi kiến thức mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của quá trình dạy học.

Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá, công nhận sáng kiến kinh nghiệm của tác giả Bùi Công Huy. Kết quả đánh giá đạt 9,5/10 điểm, xếp loại A.

Ông Bùi Công Huy chụp ảnh cùng Hội đồng khoa học

Ông Bùi Công huy chụp ảnh cùng các thành viên hội đồng khoa học và khách mời

Hội đồng nhất trí cho tác giả được triển khai sử dụng sáng kiến kinh nghiệm này trong thực tiễn. Đồng thời, đề nghị tác giả tiếp tục bổ sung, hoàn thiện, phát triển nội dung của sáng kiến kinh nghiệm theo hướng đa dạng hơn, phong phú hơn, phù hợp với các đối tượng giáo viên, học sinh ở các vùng miền khác nhau.

Theo TC giáo chức Việt Nam